Giấy in chuyển nhiệt là gì

Bạn mới bắt tay vào nghề in ấn, bạn chưa biết tới GIẢI PHÁP ngành  in chuyển nhiệt ra sao. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách những thông tin về giấy in chuyển nhiệt là gì? và công nghệ in chuyển nhiệt.

Giấy in chuyển nhiệt là gì ?

Giấy in chuyển nhiệt là gì? là loại giấy có bề mặt được thấm tẩm hóa chất. Khi giấy in được tiếp xúc với nhiệt độ, hóa chất sẽ thay đổi và cho ra hình ảnh. Trên bề mặt giấy được bao phủ một hỗn hợp rắn của loại thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp. Hỗn hợp này là kết hợp của một LEUCO fluoran thuốc nhuộm và acid octadecylphosphonic.

Giấy in chuyển nhiệt là gì

Công nghệ in chuyển nhiệt là gì?

Công nghệ in chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng mực in đặc biệt (mực in chuyển nhiệt)  được in lên giấy in chuyên dụng (giấy in chuyển nhiệt hay gọi là giấy thuốc). Sau đó dùng máy ép nhiệt (máy ép cốc, máy ép nhiệt 3D, máy ép nhiệt phẳng,…) để chuyển hình ảnh từ giấy in, được in ra từ máy in bám vào vật liệu cần in.

Giấy in chuyển nhiệt là gì

Công nghệ in chuyển nhiệt được sử dụng khá phổ biến, trong các ngành in ấn quảng cáo, tạo mẫu thiết kế trong các ngành may mặc, công ty in quà tặng. Thường dùng để in hình ảnh, logo cốc, ly sứ, dĩa sứ, in áo thun, in lên pha lê, vải, thủy tinh, gạch men, gỗ…

Các loại giấy in chuyển nhiệt

Có rất nhiều loại giấy in nhiệt và công dụng khác nhau, tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

+ Giấy in chuyển nhiệt thường: hay gọi là giấy in màu. Đây là loại giấy in được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Được dùng để in lên áo sáng màu, ly sứ, gạch men, pha lê, …

+ Giấy in chuyển nhiệt Sublimation: Đây là dòng giấy in cao cấp hơn giấy in áo sáng màu khi chung ta in. Nó sẽ được chuyển từ mực giấy qua nhiều hơn, cho ra màu sắc đẹp, trung thực hơn. Có thể in được trên áo cotton 60% .

+ Giấy in nhiệt đậm: Dùng để in áo tối màu như áo đen, đỏ đậm, xanh đậm…

+ Giấy in chuyển nhiệt 3G Jetpro: Dùng thay cho giấy in nhiệt đậm, xuất xứ từ Mỹ, chất lượng cao hơn giấy in nhiệt đậm. Đùng ứng dụng dùng lên áo màu đậm, tối màu. Có một lớp cao su nên khi in không bị bong và bay màu.

Công dụng của giấy in chuyển nhiệt

Đây là loại giấy in đặc biệt chuyển sử dụng dùng để chuyển hình ảnh lên bề mặt các vật liệu như: áo thun, men sứ, vải, gỗ thủy tinh, phale, cốc, ốp điện thoại, móc khóa,..

Lợi ích

Như mọi người biết in nhiệt trực tiếp lên vật liệu sẽ có nhiều lợi thế hơn các loại in ấn khác. Bởi vì nó sẽ in nhanh chóng hơn, yên tĩnh và không cần băng hoặc hộp mực.

Hạn chế

Giống như nhiều sản phẩm, giấy cũng chứa Bisphenol A, một hóa chất có khả năng gây hại.

Giấy in chuyển nhiệt là gì

Ứng dụng của giấy in chuyển nhiệt

Trên thị trường ngay nay thì giấy in chuyển nhiệt được ứng rất dụng rất nhiều vào cuộc sống xung quang chúng ta. Với điểm nổi bật khi gặp nhiệt độ cao, mực sẽ chuyển màu lên bề mặt sản phẩm rất đẹp nên loại giấy in này rát được ưa chuộng để in ấn làm quà tặng:

+ In hình lên cốc làm quà tặng

+ In hình lên gạch men trang trí

+ In hình lên phale lưu giữ kỉ niệm

+In hình lên áo thun, áo nhóm, gia đình

+ In hình làm tranh ghép trang trí cầu thang, phòng làm việc

+ In hình lên gỗ làm quà tặng

+ In hình lên móc khóa làm quà tặng

+ In hình làm kỷ niệm chương phale

>>>>>> Hãy tham khảo ngay các loại giấy in chuyển nhiệt giá rẻ phổ biết trên thị trường tại Tâm An Phát.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: (0247) 779 8878

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/mayepchuyennhiet/

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

 

 

 

 

 

Tin Tức Mới Nhất

Sản Phẩm Khuyến Mãi