Các loại decal in chuyển nhiệt

CÁC LOẠI DECAL IN CHUYỂN NHIỆT GIÁ RẺ PHỔ BIẾN NHẤT THỊ TRƯỜNG

Ở bất kì một ngành nghề sản xuất nào thì việc lựa chọn nguồn nguyên vật liệu luôn là số 1. Bởi nguyên liệu quyết định độ thành công của doanh nghiệp bạn, nguyên liệu tốt dẫn đến sản phẩm chất lượng.  Trong ngành in chuyển nhiệt cũng vậy, việc bạn chọn đúng vật tư sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm tạo ra. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách các loại decal in chuyển nhiệt đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Các loại decal in chuyển nhiệt

Dưới đây là tổng hợp tất cả các loại decal chuyển nhiệt được ưa chuộng nhất năm 2019.

Decal chuyển nhiệt PU Hàn Quốc

Decal chuyển nhiệt PU là loại deacl nhiệt dùng để in chuyển nhiệt lên áo, vải. Đây là loại decal không cần in hình chỉ cần dùng máy cắt decal hoặc kéo cắt hình cần dùng và dùng máy ép nhiệt phẳng ép trực tiếp lên áo, vải sáng màu hoặc tối màu.

Các loại decal in chuyển nhiệt

 

–  Decal nhiệt PU phù hợp với tất cả các chất liệu vải.

Decal Pu chỉ cần ép lực vừa đủ cộng với nhiệt độ cao là đã tạo ra sản phẩm chất lượng (in được hình ảnh lên áo). Độ bám dính tốt, bạn có thể  giặt bằng máy  giặt mà không lo bị bong tróc.

Decal PU ép nhiệt bạn chỉ cần sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số. Decal in chuyển nhiệt sẽ in số, chữ lên bề mặt decal theo hình mong muốn của bạn.

Decal chuyển nhiệt PVC Hàn Quốc

Decal nhiệt PVC với thời gian in nhanh, thao tác dơn giản. Được dùng để in chuyển nhiệt ép áo, vải.

– Độ bền sản phẩm cao, tính đàn hồi tốt.

Decal PVC cho chất lượng in ép tốt, ổn định, không bị phụ thuộc vào tay nghề của thợ in ép

Decal PVC in áo phù hợp in được trên nhiều loại vải, sáng màu và tối màu

Các loại decal in chuyển nhiệt

 

– Vốn đầu tư thấp, giá thành phù hợp

– Không tốn nhiều nhân sự, chỉ cần 1- 2 người vận hành thao tác máy

– thời gian in ngắn, chỉ cần 3-5 nếu thợ đã làm quen tay.

– Hình ảnh độ bền cao trong khi sử dụng, có thể giặt bằng máy mà không lo bị bong tróc.

Decal chuyển nhiệt PU Trung quốc

Decal chuyển nhiệt PU Trung Quốc khác với loại decal chuyển nhiệt Hàn Quốc ở màu sắc tươi sáng hơn, mềm mịn hơn. Đặc biệt giá rẻ, rất bền và dễ cắt. Vì là decal mềm nên độ bám dính tốt vượt bậc, khả năng đàn hồi cao. Và không bị gây cứng áo sau khi ép.

Các loại decal in chuyển nhiệt

 

Ngoài ra, decal PU chuyển nhiệt không cần in ấn chỉ cần cắt hình theo mong muốn và dùng máy ép nhiệt phẳng ép trực tiếp hình ảnh lên vải.

Decal PU Trung Quốc được cắt bởi máy cắt decal thông dụng với tên, số, logo, biểu tượng, thiết kế hình ảnh trên các loại áo đá bóng, áo thun và các hàng may mặc khác. Đặc biệt Decal PU chuyển nhiệt bám rất chắc vào vải, không bị bám bẩn. Và còn rất bền không bị bong tróc ngay cả khi bạn giặt bằng máy giặt.

Decal nhiệt 3G Jet – Opaque

– 3G jet  – Opaque là loại giấy in chuyển nhiệt trên áo, vải tối màu, để chuyển hình ảnh lên bông và vải polyester màu sáng và màu tối.

– Đây là loại giấy decal nhiệt có nền màu trắng mềm nên dễ dàng in màu sắc ẩn lên vải.

Các loại decal in chuyển nhiệt

 

– Chỉ cần in hình ảnh với máy in phun, sau đó cắt hình ảnh cần in ra và đặt lên sản phẩm cần in và dùng máy ép nhiệt với thời gian thích hợp. Sử dụng thêm máy cắt đường viền hoặc kéo, một PTFE hoặc silicone tấm để hoàn thành việc ép nhiệt.

Decal nhiệt Subumation

– Decal nhiệt Subumation là dòng decal nhiệt loại tốt. Sử dụng in bằng mực chuyển nhiệt, giấy in đặc biệt phù hợp với in hình ảnh lên vải, áo với độ chính xác cao

– Độ chuyển màu sau khi ép đạt tới 95%, gần như không còn mực in bám lại trên giấy, độ chuẩn mầu chính xác tới 95%.

Các loại decal in chuyển nhiệt

 

– Phù hợp chuyển màu sang các chất liệu vải thành phần 65% cotton, 35%polyeste

– Chất lượng bản in cao nhất với giá thành rẻ.

Một số lưu ý khi chọn mua các loại decal in chuyển nhiệt giá rẻ

– Nên chọn mua decal chuyển nhiệt phù hợp với từng loại sản phẩm.

Ví dụ: bạn muốn in áo bóng đá, áo đồng phục, trang phục thi đấu  thể thao thì bạn nên chọn decal PU hoặc decal PVC. Còn in đồ bảo hộ thì chọn decal phản quang hoặc decal có hiệu ứng phù hợp

– Bạn nên chọn mua decal chuyển nhiệt tại những công ty, đại lý phân phối, cửa hàng làm dịch vụ in chuyển nhiệt. Vì in chuyển nhiệt khác với những kỹ thuật in khác .

Vậy nên chỉ những người làm trong ngành mới hiểu rõ về kỹ thuật ni cũng như các vật tư in chuyển nhiệt. Những đơn vị kinh doanh đơn thuần họ sẽ không biết rõ về chất lượng sản phẩm như thế nào có tốt hay không.

– Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm và không biết phải chọn loại decal gì nên nhờ chuyên viên tư vấn bán hàng họ sẽ tư vấn cụ thể để chọn được loại decal phù hợp.

– Nếu chưa rõ decal chuyển nhiệt có phù hợp với sản phẩm của mình hay không. Bạn nên mua theo mét thử trước rồi mới mua cả cuộn.

>>>>> Xem thêm: Bảng báo giá decal chuyển nhiệt hiện có tại Tâm An Phát.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: (0247) 779 8878

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/mayepchuyennhiet/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Tức Mới Nhất

Sản Phẩm Khuyến Mãi