Cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt

Bạn cảm thấy mặc một chiếc áo thun trơn trên người nhìn rất quê mùa và đôi khi rất nhàm chán. Lúc này bạn có thể thay thế nó bằng một vài hình ảnh, họa tiết nổi bật, sắc nét trên những chiếc áo thun trơn này rồi. Để thực hiện được điều này không khó và bạn có thể làm được tại nhàm không cần đến các cơ sở in ấn.

Phương pháp in chuyển nhiệt bằng giấy in chuyển nhiệt đang được nhiều người dùng ưa chuộng và áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Đem lại chất lượng hình in khá tốt. Vì vậy bạn sẽ có những mẫu áo với hình in, họa tiết, slogan độc đáo, lạ mắt và đẹp.

>>>> Click xem chi tiết ngay các loại giấy in chuyển nhiệt phổ biến nhất hiện nay

Cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt

Với phương pháp in chuyển nhiệt đơn giản nhưng mang lại hiệu quả lâu bền. Với phương pháp này, chiếc áo đơn giản của bạn nhanh chóng sẽ trở nên đẹp và nổi bật hơn rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi thực hiện ngay bây giờ nhé

In giấy chuyển nhiệt

In giấy chuyển nhiệt là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Bởi chi phí thấp mà chất lượng hiệu quả mang lại vô cùng cao. Để thực hiện nó, trước tiên bạn chỉ cần chuẩn bị những mẫu in thiết kế, giấy in chuyển nhiệt, máy in Epson, máy ép nhiệt.

Đặc biệt với phương pháp in chuyển nhiệt, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mực in chuyển nhiệt inktec bởi chất lượng cao, đẹp, sắc nét.

Cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt

 

Cách làm:

Bước 1: Thiết kế hình ảnh bất kì  trên phần mềm Photoshop, AI, Corel…trên máy tính.

Bước 2: Sử dụng máy in Epson gắn mực in chuyển nhiệt in hình ảnh cần in ra bằng giấy in chuyển nhiệt.

Bước 3: Sau khi in xong chúng ta úp mặt hình vừa in lên bề mặt vải.

Bước 4: Sử dụng máy ép nhiệt phẳng ép chặt giấy in lên bề mặt vải vừa in. (đợi đủ thời gian và nhiệt độ cài đặt là xong)

>>>>>>> Đối với cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt nó mang lại cho bạn rất nhiều ưu điểm vượt trội mà phương pháp khác không có. Cụ thể, bạn có thể sử dụng cho nhiều hoa văn, họa tiết và các kích cỡ kích thước khác nhau.

Kết quả

Để kiểm tra sản phẩm có chất lượng tốt hay không. Bạn có thể kiểm tra bằng cách giặt áo với bột giặt và vò nhẹ áo. Hoặc vuốt lên bề mặt in để kiểm tra xem lớp in có bị tróc hay không. Ngoài ra bạn có thể ngâm áo duới nước để kiểm tra độ phai màu của bản in. Để biết với cách sử dụng này có đem lại hiểu quả hay không.

Bạn cứ thử đi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với phương pháp in chuyển nhiệt trên áo bằng giấy in chuyển nhiệt đâu. Hiệu quả đem lại hơn cả sự mong đợi của bạn

Giờ đây để sở hữu những mẫu áo in của người nổi tiếng thật đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo những gì chúng tôi cung cấp ở trên. Ngay cả khi bạn là người vụng về, không cẩn thận cũng có thể hoàn thành một chiếc áo đẹp một cách tốt nhất

Hãy thử bắt tay và sáng tạo thêm nhiều mẫu áo mới và độc đi nào..Chúc bạn thành công

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: (0247) 779 8878

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/mayepchuyennhiet/

Bài viết tham khảo:

Tin Tức Mới Nhất

Sản Phẩm Khuyến Mãi